Dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm lưới thép chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.  Sản phẩm của công ty đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe cũng như nhu cầu đa dạng của thị trường.

lưới thép xây dựng
Lưới thép xây dựng

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm lưới thép hàn và dây kẽm với nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ công nhân tay nghề cao. Sản phẩm lưới thép hàn của công ty N&T luôn là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp lớn và các công trình xây dựng tin dùng.

Các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh

Mục tiêu kinh doanh

Là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới thép chất lượng cao trong một thị trường luôn biến động không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Rất mong nhận được sự phản hồi và hợp tác của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T

91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline : 0983.108.969 – 0932.799.030 – Điện thoại: 028.6679.6830 – 028.6284.2257
Email: luoithepnt@gmail.com  Website: luoithepnt.com