Lưới thép hàn A6

Sơ lược về sản xuất lưới thép hàn A6

 Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất lưới thép hàn A6? Bạn mong muốn có được nguồn cung lưới thép hàn chất lượng với mức giá hợp lý? Chúng tôi là Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp N&T, chuyên cung cấp các sản phẩm lưới hàn giá rẻ đến tất cả những ai đang có nhu cầu.

Lưới thép hàn A6
Lưới thép hàn A6

Lưới hàn làm đường bê tông

Vỉ sắt đổ bê tông
Vỉ sắt đan đổ bê tông
Lưới thép hàn D10
Lưới thép hàn D10

Tại sao lưới hàn  của công ty NT lại có ưu thế về giá?

Công ty TNHH TB Công nghiệp N&T là một công ty lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi không chỉ có những đơn đặt hàng phục vụ trong nước mà còn có đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài, khẳng định chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng. Đặc biết là các sản phẩm lưới sắt hàn, hàng rào lưới thép, lưới mắt cáo trong đó lưới thép hàn là một trong những nghành mũi nhọn của cty,

Quy trình sản xuất lưới thép hàn A6 được thực hiện bởi những máy móc và kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Các nguyên tắc nóng chảy và áp lực được áp dụng chặt chẽ, giúp cho mỗi tấm lưới thành phẩm luôn có được sự bền chắc và an toàn. Chính vì thế, các sản phẩm của chúng tôi đều đã được chứng nhận cụ thể bởi các bên có liên quan.

Sở dĩ đưa ra được mức giá cạnh tranh cho các khách hàng là bởi vì chúng tôi sản xuất với quy mô rất lớn, giúp tiết giảm được nhiều chi phí nhân công, máy móc hơn việc sản xuất nhỏ lẻ, rời rạc. Bạn không chỉ được hưởng lợi ở chất lượng mà còn được lợi về giá, không điều gì có thể tuyệt vời hơn.

Sản xuất lưới hàn A6 theo yêu cầu được thực hiện như thế nào?

 

Lưới thép hàn cường độ cao

Đôi khi trong quá trình thi công công trình, bạn sẽ không thể tìm được sản phẩm lưới hàn có sẵn phù hợp cho mình. Đó là lúc bạn nghĩ đến việc sản xuất lưới thép hànA6 theo yêu cầu, mà NT chính là lựa chọn hợp lý. Bạn tùy ý đưa ra yêu cầu về kích thước tấm, kích thước ô,… chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện và đáp ứng những mong muốn của bạn. Hãy yên tâm vì lưới hàn được sản xuất trong thời gian rất ngắn, sẽ không để ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.

Nếu vẫn còn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc sản xuất lưới thép hàn A6, đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi cung cấp nhiều hơn các thông tin đến bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu đều sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp trực tiếp và tỉ mỉ nhất!

Mọi thông tin chi tiết và báo giá lưới thép hàn A6 vui lòng gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng  0983108969 – 0932799030 Hoặc theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH TB Công Nghiệp N&T

Địa chỉ : 91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028 62842257 – 028 6679 6830

Email: luoithepnt@gmail.com

Website: www.luoithepnt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline